Trong qua trình sử dụng tủ lạnh Hitachi có thể chẳng máy bạn bắt gặp được hiện tượng tủ lạnh không làm được lạnh, bạn thấy màn hình tủ lạnh hay đèn Led bên trong bo mạch tủ lạnh nháy đèn 12 lần nhưng không biết đây là lỗi gì.

Để giúp bạn hiểu hơn về hiện tượng tủ lạnh Hitachi báo lỗi nháy đèn 12 lần là lỗi gì chúng tôi mời các bạn đón đọc thông tin nguyên nhân và cách khắc phục bên dưới để hiểu hơn về hiện tượng này mỗi khi gặp phải. Ngoài ra bạn có thể cần chúng tôi hỗ trợ dịch vụ tại nhà hãy liên hệ qua đường link : https://dienmayhongphuc.com/sua-tu-lanh/

Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi nháy đèn 12 lần 1 nhịp là lỗi gì ?

Hiện tượng tủ lạnh Hitachi nháy đèn 12 lần 1 nhiệp thường bạn sẽ thấy biểu hiện của tủ đó chính là ngăn làm đá vấn hoạt động bình thường, ngan bảo quản không mát đât là lỗi báo liên quan đến quạt tủ lạnh nhà bạn đang gặp vấn đề.

  1. Quạt tủ lạnh bị kẹt đá không quay
  2. Quạt tủ lạnh bị hỏng
  3. Hỏng bo mạch điện tử không cấp nguồn quạt

Cách khắc phục

Bước 1 : Bỏ hết đồ ăn bên trong tủ lạnh ra, bạn cần tháo được lớp nhựa ốp bên ngoài của tủ ra bằng tô vít cho đến khi nhìn thấy quạt gió bên trong tủ lạnh

Bước 2 : Vần tay xem quạt có bị kẹt hay cứng không, dùng đồng hồ đo để kiểm tra quạt kiểm tra xem quạt có còn tốt không hoặc thay thế thử quạt mới quạt mới có chạy không.

Bước 4 : Nếu thay quạt mới mà vấn thấy quạt không chạy thì đây là lỗi liên quan đến mạch điện tử, bạn cần sửa chữa bo mạch hoặc thay bo mạch mới là tủ lạnh nhà bạn sẽ hoạt động tốt.

Bên trên là những thông tin mà chúng tôi muốn mang lại cho quý khách mong rằng bạn sẽ có thể tự kiểm tra và xử lý sự cố. Nếu bạn không tụ khắc phục được hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp hỗ trợ kỹ thuật cũng như đặt lịch sửa tủ lạnh Hitachi nhà mình 24/7 tại đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-tu-lanh-hitachi/

Rất mong được phục vụ quý khách !

Mẹo sử dụng tủ lạnh Hitachi đúng cách

Để tủ lạnh nhà bạn không gặp sự cố việc sử dụng tủ lạnh đúng cách là điều bạn nên làm. Cùng chúng tôi đón xem các điều bạn nên làm để bảo vệ tủ lạnh Hitachi nhà bạn.

  1. Nên đặt tủ lạnh ở nên thông thoáng, khô ráo, hạn chết đặt ở những nơi ẩm ướt, tránh ánh nắng mặt trời.
  2. Luôn đảm bảo nhiệt độ của tủ lạnh ở mức phù hợp để giúp tủ hoạt động tốt và thực phẩm được bản quản lâu. Nhiệt độ hoàn hảo cho ngăn lạnh là từ 2.8 đến 4.5 độ C, còn đối với ngăn đông nên được giữ ở mức âm 15 độ C.
  3. Hãy đảm bảo cửa tủ lạnh luôn được đóng kín để tránh tình trạng hơi lạnh thoát ra ngoài khiến máy hoạt động liên tục.
  4. Không nên dự trữ quá nhiều thực phẩm, hãy luôn đảm bảo không vượt quá dung tích cho phép của tủ lạnh.
  5. Thường xuyên kiểm tra, vệ sinh, lâu chùi để giữ cho tủ luôn sạch sẽ và thức ăn được bảo quản tốt.

By admin