tủ lạnh hitachi mất nguồn

Khi tủ lạnh Hitachi nhà bạn gặp sự cố không vào điện, không sáng đèn hay còn gọi là mất nguồn mà chưa biết phải làm thế nào thì bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn nguyên nhân cách khắc phục tủ lạnh Hitachi mất nguồn nhanh từ thợ tay nghề giỏi nhé.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm sửa chữa các dòng tủ lạnh Hitachi từ chạy bằng cơ cho đến tủ chạy bo mạch điện tử và giờ đây là tủ inverter side by side chúng tôi đều cam kết khắc phục triệt để 100% bảo hành dài hạn.

Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi mất nguồn không vào điện là gì ?

tủ lạnh hitachi mất nguồn

Tụ lạnh Hitachi mất nguồn không vào điện nguyên nhân thường thấy là nguồn điện nhà bạn bị hư hỏng, ổ cắm không có nguồn, chuột cắn đứt dây nguồn, hỏng bộ bảo bệ điện áp tủ lạnh, hỏng bo mạch điện tử.

  1. Ổ điện nguồn không có điện
  2. Dây điện nguồn bị chuột cắn đứt
  3. Thiết bị bảo vệ tủ lạnh bị hư hỏng
  4. Hỏng bo mạch điện tử.

Hướng dẫn sửa tủ lạnh Hitachi mất nguồn không vào điện từ TIGERTRANSLATE

Hôm nay ở bài này TIGERTRANSLATE xin gửi đến các bạn cách kiểm tra lỗi ở tủ lạnh Hitachi không vào điện, mất nguồn các bước đơn giản như sau :

– Đầu tiên bạn cần di chuyển tủ lạnh ra vị trí mới rồi dùng bút thử điện để kiểm tra xem ổ nguồn cấp cho tủ lạnh có điện không, thay thế ổ nguồn khác nếu ổ điện không có nguồn điện.

– Quan sát bằng mắt thường xem có dấu hiệu chuột cắn đứt dây nguồn không và bạn hoàn toàn có thể nối lại nếu bị đứt.

– Nếu tủ lạnh Hitachi nhà bạn có sử dụng bộ bảo vệ tủ lạnh bạn có thể bỏ qua bộ bảo vệ cắm trực tiếp nguồn vào ổ điện khác để kiểm tra xem tủ có lên nguồn không.

=> Nếu các bạn đã làm theo hướng dẫn bên trên mà tủ lạnh Hitachi nhà bạn vấn không lên nguồn lúc này bạn cần kiểm tra đến bo mạch điện tử, 99% tủ lạnh Hitachi mất nguồn nhà bạn giờ đang lỗi bo mạch điện tử.

+ Với lỗi này chúng tôi khuyên bạn gọi ngay trung tâm bảo hành, đơn vị sửa tủ lạnh Hiatchi để được trợ giúp hoặc đặt lịch sửa tại nhà ở đây : https://tigertranslate.com.vn/sua-tu-lanh-hitachi/

– Đ/C : 126 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

– Đ/T : 0971 78 1958

– Website: https://tigertranslate.com.vn/

– Mail : tigertranslate.com.vn@gmail.com

By admin