http://www.hanhtrinhkhongngungbuoctoi.com/wp-content/uploads/2020/10/may-giat-Toshiba-bao-loi-E95.jpg

Khi máy giặt Toshiba nhà bạn báo lỗi E95 thì có thể là máy đã gặp một vài vấn đề. Để hiểu rõ hơn về lỗi E95 của máy giặt Toshiba ngay sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn biết nhé.

Máy giặt Toshiba đang báo lỗi E95 bạn không biết xử lý như thế nào. Bây giờ đây hãy liên hệ với chúng tôi với số điện thoại : 0971 78 1958 Để có thể kịp thời khắc phục được vấn đề của máy giặt Toshiba.

Tham khảo dịch vụ vụ sửa chữa máy giặt tại nhà tại đây https://dienmayhongphuc.com/sua-may-giat/

http://www.hanhtrinhkhongngungbuoctoi.com/wp-content/uploads/2020/10/may-giat-Toshiba-bao-loi-E95.jpg

Lỗi E95 của máy giặt Toshiba là gì ?

Bật nguồn khởi động máy giặt phát hiện lỗi máy giặt báo lỗi tít tít đồng thời lỗi E95 xuất hiện. Lỗi này được thông báo các model thuộc dòng máy Toshiba inverter nhé .

=> Lỗi E95 ở máy giặt Toshiba bạn thấy xuất hiện là hiện tượng máy đang gặp vấn đề liên quan đến phao áp lực nước bên trong máy có vấn đề.

Nguyên nhân máy giặt Toshiba lại báo lỗi E95 ?

– Khi lỗi E95 của máy giặt Toshiba này báo lỗi trên máy mọi hoạt động của máy giặt bây giờ bạn cần phải kiểm và tìm ra nguyên nhân dẫn đến lỗi E95 này. Hãy theo dõi những nguyên nhân sau :

  • Do hỏng phao áp suất.
  • Do đường nguồn từ board mạch tới phao bị đứt.
  • Do board mạch bị hỏng.

Với lỗi này để xử lý được các bạn chỉ cần có thiết bị như tô vít, bút thử điện, phao áp lực thay thế, băng dính điện …Hoàn toàn các bạn có thể tự xử lý máy giặt Toshiba báo lỗi E95 khi xem hướng dẫn bên dưới của chúng tôi.

http://www.hanhtrinhkhongngungbuoctoi.com/wp-content/uploads/2020/10/may-giat-Toshiba-bao-loi-E95-1.jpg

Cách khắc phục lỗi E95 của máy giặt Toshiba

  • Lỗi board mạch thì nên tháo phần vỏ để phao áp lực ở đằng sau máy ra. Các bạn cần kiểm tra xem đường dây điện kết nối giữa bo mạch với phao có đang bi đứt do chuột cắn không…
  • Nếu dây điện tốt các bạn cần mua một chiếc phao mới chính hãng thay thế thử cho chiếc cao cũ nếu máy hoạt động tốt hết lỗi E95 thì máy nhà bạn bị hư phao
  • Nếu thay thử phao chính hãng mà vấn không được thì nguyên nhân gây lên hiện tượng này chính là do hỏng bo mạch điều khiển.
  • Nếu như bạn không thể tự khắc phục được lỗi hỏng E95 này thì có thể nhờ đến sự giúp đỡ của thợ sửa chuyên nghiệp để họ khắc phục giúp bạn lỗi hỏng E95 của máy giặt Toshiba.

Nếu như bạn vẫn còn điều gì thắc mắc thì cũng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số : 0971 78 1958 để được tư vấn thêm về dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại nhà khu vực Hà Nội các bạn đặt lịch tại đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-may-giat-toshiba/

By admin