bang-ma-loi-may-giat-toshiba

Sau một thời gian sử dụng máy giặt Toshiba bạn sẽ gặp một số lỗi như đang giặt máy dừng, máy báo lỗi, máy bị đơ, trước khi bạn nghĩ tới việc gọi thợ sửa máy giặt tại nhà các bạn có thể tự xử lý lỗi bằng cách Reset máy giặt nhà mình.

Do máy giặt Toshiba có IC nhớ ở mạch điện tử chính vì vậy khi sử dụng lâu năm IC nhớ của máy sẽ bị đầy từ đó khi máy gặp sự cố bạn sẽ thấy máy hiển thị mã lỗi hoặc nhấp nháy đèn luôn khi bắt đầu bấm mở nguồn máy gaiwtj Toshiba lên.

Sự cố này thường là do tràn bộ nhớ của IC và bạn chỉ cần Reset máy rồi cho máy hoạt động để kiểm tra lỗi và một số lỗi bạn chỉ cần Reset là máy hết lỗi. Cách reset các bạn tham khảo bài viết bên dưới đây.

bang-ma-loi-may-giat-toshiba

Hướng dẫn Reset máy giặt Toshiba chi tiết

  1. Để reset lại máy giặt toshiba bạn chỉ cần cắm điện vào cho máy rồi thao tác ở trên bàn phím điều khiển máy từ chế độ giặt sang chế độ vắt (spin) .
  2. đồng thời ấn tổ hợp phím giữ nút nguồn ấn START/PAUSE khoảng 15 tới 20 giây khi nào đèn nhấp nháy là quá trình reset may giặt Toshiba thành công .
  3. Trên đây là cách reset máy giặt toshiba để khắc phục một số bện đơn giản bạn cần tìm hiểu thêm.

1. Cách reset máy giặt Toshiba E920 với các mã lỗi E7-3, E7-4, E7-5

Để reset máy giặt Toshiba, bạn cần thao tác ấn giữ tổ hợp phím Giặt + Vắt + Chọn chương trình + Mở nguồn khoảng 15 – 20 giây. Đến khi đèn nhấp nháy hoặc phát ra tiếng kêu tít tít thì nhấn vào phím Start là xong.

2. Cách reset máy giặt Toshiba Inverter báo lỗi E71

Nhiều khả năng lượng đồ giặt quá tải khiến máy hiển thị lỗi E71, để reset máy giặt Toshiba bạn ấn giữ tổ hợp phím 1 (Water Flow Power) + phím 4 (Preset) + phím 6 (Rinse) theo thứ tự từ trái qua phải + phím Mở nguồn rồi nhấn phím Tắt nguồn. Khi reset xong thì bỏ đồ vào giặt lại như bình thường.

3. Cách reset máy giặt Toshiba A800 nháy đèn liên tục

Đối với dòng máy giặt không hiển thị mã lỗi máy giặt Toshiba, bạn cần dựa vào số lượng đèn nhấp nháy để tìm phương pháp xử lý:

– Nếu nhấp nháy 1 đèn chọn mức nước 23 lít và 4 đèn chọn chức năng, thì bạn nên kiểm tra lại công tắc xả nước của máy giặt Toshiba.

– Nếu nhấp nháy 2 đèn chọn mức nước 24 lít và 38 lít cùng 4 đèn chọn chương trình, thì chứng tỏ máy giặt Toshiba bị lỗi xả nước.

– Đặc biệt, nếu máy giặt nhấp nháy 1 đèn chọn mức nước 38 lít và 4 đèn chọn chương trình thì chứng tỏ máy giặt Toshiba bị lỗi bộ đếm từ.

Lúc này, bạn thao tác reset máy giặt như sau: Nhấn phím Mở nguồn rồi giữ tổ hợp phím Chế Độ + Vắt Cực Khô + Start. Giữ khoảng 10 – 15 giây đến khi nghe tiếng tít tít thì bỏ tay ra và nhấn tiếp phím Start.

Liên hệ đặt lịch sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội

https://www.hanhtrinhkhongngungbuoctoi.com là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt Toshiba tại Hà Nội chúng tôi am hiểu chuyên sâu về dòng máy náy và đã Reset giúp hàng nghìn chiếc máy hết lỗi và bạn có thể yêu cầu dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

Bạn có thể yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt tại nhà 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn.

 

  • Đ/C : 126 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
  • SĐT : 0971 78 1958
  • Mail : hanhtrinhkhongngungbuoctoi.com@gmail.com
  • Website: https://www.hanhtrinhkhongngungbuoctoi.com/

By admin