http://www.hanhtrinhkhongngungbuoctoi.com/wp-content/uploads/2020/10/may-giat-electrolux-bao-loi-e43-1.jpg

Bạn đang gặp vấn đề về máy giặt Electrolux báo lỗi E43. Bạn không biết máy giặt đang gặp vấn đề gì ? Không sao chúng tôi sẽ giúp cho bạn giải quyết hết những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

– Máy giặt Electrolux bào lỗi E43 sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn biết nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi này.

– Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn đang bị lỗi E43 thì bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại : 0971 78 1958 Chúng tôi sẽ giúp đỡ cho bạn một cách nhiệt tình nhất.

http://www.hanhtrinhkhongngungbuoctoi.com/wp-content/uploads/2020/10/may-giat-electrolux-bao-loi-e43-1.jpg

Máy giặt Electrolux báo lỗi E43 là lỗi gì ?

+ Lỗi E43 của máy giặt Electrolux là lỗi do mạch điều khiển bị hỏng do lệnh cấp nguồn cho khóa cửa bị sai lệch khiến khóa cửa không đóng được.

+ Lỗi thường xuất hiện sau khi ấn start kèm tiếng kêu tạch tạch liên tục, máy không mở được cửa cũng như hiện tượng máy không chạy.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E43 là nguyên nhân do đâu ?

– Các ý sau đây là những nguyên nhân dẫn đến lỗi e43 của máy giặt Electrolux. Hãy cùng xem đó sẽ là những nguyên nhân gì nhé.

  • Do công tắc ( khóa ) cửa bị chập cháy dẫn đến nổ mạch điều khiển. Tuy nhiên trường hợp này ít khi xảy ra.
  • Là lỗi do mạch điều khiển bị lỗi. Triac trên bo mạch cấp lệnh cho khóa cửa bị sai lệch khiến khóa cửa không đóng được dẫn đến tình trạng báo lỗi.

may-giat-electrolux-bao-loi-e43

Cách khắc phục lỗi E43 của máy giặt Electrolux

– Để đảm bào cho máy giặt không bị lỗi nặng hơn. Thì sau đây chúng tôi sẽ giúp cho bạn biết rõ hơn về các cách khắc phục của lỗi E43 của máy giặt Electrolux này.

  • Kiểm tra đảm bảo cửa máy giặt electrolux luôn được đóng chặt trước khi ấn.
  • Tiến hành kiểm tra khóa cửa, trong trường hợp khóa cửa máy giặt electrolux bị lỗi chúng ta cần liên hệ ngay với dịch vụ sửa máy giặt để họ khắc phục lỗi giúp bạn.
  • Là do lỗi mạch của máy giặt.

– Với lỗi E43 của máy giặt Electrolux chúng tôi có thể giải quyết nó một cách sẽ dàng. Nếu như bạn liên hệ với chúng tôi thì bạn không còn phải lo lắng nữa.

– Chúng tôi có nhiều dịch vụ ưu đãi tốt nhất. Nhất định quý khách sẽ hài lòng về cách phục vụ của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi với số điện thoại sau : 0971 78 1958

By admin