Bạn có nốt ruồi ở yết hầu muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình như thế nào thông qua vị trí nốt ruồi trên. Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở yết hầu nam và nữ giới trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Nốt ruồi ở yết hầu có ý nghĩa như thế nào?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng khi nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này thường sẽ mang đến may mắn cho chủ nhân về sức khỏe cũng như vận mệnh tương lai.

Nốt ruồi ở vị trí này thường có 2 dạng là xuất hiện nổi cao và nốt ruồi mọc chìm giữa yết hầu nên tùy thuộc vào vị trí, màu sắc, kích thước và giới tính nam hay nữ sẽ mang tới cho bạn những dự báo khác nhau:

Nốt ruồi ở trên yết hầu nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường là những người năng động, thông minh và nhanh nhẹn. Nhưng tính cách có đôi phần nóng nảy và vội vã, vì thế nhiều khi đã bỏ lỡ mất nhiều cơ hội tốt trong cuộc đời.

Tuy nhiên, trong hôn nhân họ là bờ vai vững chắc cho gia đình mình, chăm chút từng chút một cho người bạn đời nên cuộc sống hôn nhân không xảy ra cãi vã

Nốt ruồi ở trên yết hầu nữ giới

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở yết hầu thường gặp may mắn trong cuộc sống nhưng chuyện tình duyên lại có phần trắc trở. Họ thường có mệnh đào hoa, được nhiều người theo đuổi thế nhưng để tìm ra được một người thực sự hiểu mình lại rất khó nên đến nhiều tuổi mới tìm được hạnh phúc

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở yết hầu nam và nữ giớinot-ruoi-o-yet-hau

Nốt ruồi nổi cao trên yết hầu

Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này là người cứng rắn, cố chấp và dễ gây ra bất hòa với người khác. Chính vì vậy, nếu bạn không biết mở lòng thấu hiểu đối phương sẽ làm mất đi lòng tin và sự tín nhiệm của người khác dành cho mình.

Còn đối với phụ nữ thường tính cách mạnh mẽ độc lập và không hề bị phụ thuộc vào bất kỳ ai. Ngoài ra, cả nam và nữ giới có nốt ruồi tại đây đều có xu hướng kết hôn muộn, đa phần là vào đầu thời kỳ trung vận (28-30 tuổi).

Nốt ruồi ở chính giữa yết hầu

Trong tướng số, vị trí này thường dự báo về đường công danh sự nghiệp, đặc biệt là liên quan tới chuyện kinh doanh khởi nghiệp. Cụ thể, nam và nữ ở trong nhóm này đều có đam mê trở thành thương gia từ rất trẻ.

Giai đoạn phất lên mạnh mẽ nhất của những người này sẽ rơi vào 23-27 tuổi. Khi đến thời điểm chuyển giao giữa tiền và trung vận, bạn cần đặc biệt chú ý cẩn thận để tránh bị người khác chơi xấu, phá hỏng tương lai sự nghiệp của mình.

Nốt ruồi ở dưới yết hầu

Người xưa cho rằng nốt ruồi nằm ở khoảng lõm dưới yết hầu là vật giữ của, tiền bạc luôn đong đầy và rất ít khi phải xoay sở khó khăn. Ngoài ra, vị trí nốt ruồi này còn nhắc nhở bạn nên cẩn thận trong việc đi lại, chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của bản thân.

Nốt ruồi nằm bên trái yết hầu

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này được xem là đại cát, cuộc sống trải qua khá yên bình và phẳng lặng. Tuy nhiên, tới 30 tuổi trở đi, bạn sẽ cần cẩn trọng hơn trong các vấn đề liên quan đến công việc (dự án, hợp đồng…) và chuyện tình duyên.

Trái ngược với nam giới, phụ nữ có nốt ruồi phía trái cho thấy con đường công danh và tiền tài sẽ có đôi chút trắc trở (20-25 tuổi). Nếu bạn không chủ động tìm ra phương hướng đúng đắn, sự nghiệp sẽ khó thịnh sau 30 tuổi.

Nốt ruồi ở bên phải yết hầu

Các cô gái may mắn mang đặc điểm này sẽ gặp thuận lợi trên đôi ngả về công việc – tình duyên (27-30 tuổi). Nhưng cần phải cẩn trọng trong từng bước đi, từng quyết định lớn nhỏ để tránh hấp tấp vội vã, làm cho xôi hỏng bỏng không

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa nốt ruồi ở yết hầu nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.

By admin