http://www.hanhtrinhkhongngungbuoctoi.com/wp-content/uploads/2020/10/sua-may-giat-electrolux-bao-loi-e91.jpg

Máy giặt Electrolux báo lỗi E91 bạn có muốn biết đây là lỗi hỏng gì hay không ? Vậy nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi E91 này là như thế nào ?

– Chúng tôi sẽ giải thích đôi điều về lỗi E91 của máy giặt Electrolux. Hãy cùng theo dõi những nội dung sau để có thể hiểu rõ hơn về lỗi E91 này nhé.

http://www.hanhtrinhkhongngungbuoctoi.com/wp-content/uploads/2020/10/sua-may-giat-electrolux-bao-loi-e91.jpg

Xem thêm : Máy giặt Electrolux báo lỗi E45

Lỗi E91 của máy giặt Electrolux là gì ?

+ Lỗi E91 trên máy giặt electrolux là lỗi báo hiệu kết nối giữa các bo mạch điều khiển với nhau.

+ Lỗi báo hiệu cho chúng ta biết được rằng máy đang gặp vấn đề về cấu hình giao tiếp bởi các mạch điện tử ( bo nguồn chính và bo hiển thị )

+ Cũng như lỗi E91, máy giặt electrolux còn gặp phải những lỗi như: E90, E92, E93, E94, E95, E97, E98,..các lỗi trên đều đề cập đến lỗi giao tiếp giữa các bo hoặc vi xử lí phần mềm trên mỗi bo mạch.

Cách nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi E91

+ Như đã nói lỗi E91 thường xảy ra trên các dòng máy inverter hiện nay. Nên việc nhận biết lỗi này trở nên vô cùng đơn giản.

+ Bởi hầu hết các dòng máy giặt electrolux hiện nay đều có màn hình LCD hiển thị. Khi máy giặt gặp bất kỳ lỗi gì trong quá trình hoạt động đều được hiển thị trên màn hình.

http://www.hanhtrinhkhongngungbuoctoi.com/wp-content/uploads/2020/10/sua-may-giat-electrolux-bao-loi-e91-1.jpg

Máy giặt Electrolux bào lỗi E91 là do nguyên nhân nào ?

– Những nguyên nhân sau đây thường là những nguyên nhân dẫn đến máy giặt Electrolux báo lỗi E91. Hãy cùng nhìn xem đó sẽ là những nguyên nhân nào nhé.

  • Do điều kiện sử dụng ẩm thấp độ ẩm cao gây hư hỏng
  • Do mạch điều khiển bị lỗi dẫn đến giao tiếp tín hiệu đường truyền sai lệch
  • Do côn trùng gây hại như chuột, gián gây chập cháy.
  • Do quá trình hoạt động máy giặt bị rung lắc khiến các giắc cắm tiếp xúc không tốt. ( Tuy nhiên nguyên nhân này rất hiếm khi xảy ra và chỉ xảy ra khi thợ sửa chữa bảo dưỡng lắp không chính xác ).

Khắc phục lỗi E91 của máy giặt Electrolux như thế nào ?

+ Đối với những nơi ẩm ướt vị trí không thích hợp chúng ta có thể di chuyển máy đến vị trí khô ráo, thông thoáng hơn, hạn chế che đậy máy giặt quá kín.

+ Đối với các trường hợp có liên quan đến đường truyền cũng như vi xử lí của bo mạch điều khiển. Là những bộ phận quan trọng liên quan đến chuyên môn cao.

+ Nên quý khách hàng không nên tự ý tháo lắp sửa chữa tránh hư hỏng thêm cho thiết bị. Chúng tôi khuyên bạn nên gọi đến hoặc địa chỉ sửa máy giặt electrolux uy tín để được hỗ trợ.

Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn báo lỗi E91 thì hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa máy giặt để được họ khắc phục lỗi hỏng E91.

Nếu như bạn còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại sau : 0971 78 1958.

By admin