http://www.hanhtrinhkhongngungbuoctoi.com/wp-content/uploads/2020/10/may-giat-electrolux-bao-loi-e52.jpg

Máy giặt Electrolux báo lỗi E52 đây là lỗi gì ? Lỗi này là nguyên nhân do đâu ? Làm thế nào để có thể khắc phục được lỗi E52 này đây ? Hãy cùng tìm hiểu về lỗi E52 của máy giặt Electrolux này nhé.

– Công ty chúng tôi chuyên khắc phục các lỗi về máy giặt Electrolux. Thợ sửa có tay nghề cao – được đào tạo bài bản, nắm vững cách xử lý các lỗi hỏng từ dễ đến khó.

– Nếu như bạn gặp bất cứ vấn đề về máy giặt Electrolux. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại : 0971 78 1958 để máy giặt Electrolux có thể trở lại ban đầu.

http://www.hanhtrinhkhongngungbuoctoi.com/wp-content/uploads/2020/10/may-giat-electrolux-bao-loi-e52.jpg

Lỗi E52 của máy giặt Electrolux là gì ?

+ Lỗi E52 của máy giặt Electrolux báo cho chúng ta biết máy bị lỗi cảm biến nhiệt vòng quay.

+ Cảm biến đóng vai trò rất quan trọng trong việc đo lường và điều khiển. Giúp máy vận hành làm việc đúng với chương trình mà người dùng cài đặt cho máy.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E52 là do nguyên nhân nào ?

– Máy giặt Electrolux báo lỗi E52, là do những nguyên nhân nào ? Hãy cùng xem xem những nguyên nhân đó sẽ là gì nhé.

  • Trong quá trình máy làm việc có vật lạ rơi vào bộ phận cảm biến của máy. Khiến máy không thể chạy đúng với chế độ người dùng đã cài đặt.
  • Do không được vệ sinh, bảo dưỡng máy thường xuyên khiến cho bụi bẩn bám vào mạch. Khiến máy ngừng hoạt động.
  • Do board mạch của máy bị hỏng.
  • Do vật lạ làm kẹt lồng giặt của máy khiến máy không làm việc tiếp được.

http://www.hanhtrinhkhongngungbuoctoi.com/wp-content/uploads/2020/10/may-giat-electrolux-bao-loi-e52-1.png

Cách khắc phục lỗi E52 của máy giặt Electrolux

– Những cách khắc phục lỗi E52 của máy giặt Electrolux hãy cùng xem đó sẽ là những cách khắc phục nào nhé.

  • Bạn nên thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy theo định kỳ để bụi bẩn không bám vào mạch cảm biến. Giúp cho máy làm việc được hiệu quả nhất cũng như giúp phát hiện ra những bộ phận của máy có hiện tượng hỏng cần thay thế.
  • Kiểm tra xem có vật lạ rơi vào bộ phận cảm biến của máy hay không. Nếu có cần lấy vật đổ ra ngay để khắc phục sự cố của máy
  • Nên thay board mới để máy giặt có thể tiếp tục làm việc như ban đầu.
  • Kiểm tra xem có vật lạ nào rơi vào hay không. Nếu có thì bạn hãy lấy ra khỏi khoang giặt để tránh vật lạ làm hỏng khoang.

+ Bởi chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa máy giặt Electrolux. Nên mọi mọi vấn đề về máy giặt Electrolux chúng tôi đều có thể giải quyết nhanh gọn.

+ Nếu máy giặt Electrolux báo lỗi E52 bạn bạn cảm thấy bối rối khi gặp phải lỗi hỏng này ? Thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại  : 0971 78 1958 chúng tôi sẽ xử lý hết những vấn đề mà máy giặt gặp phải.

By admin