loi-van-xa-may-giat-toshiba

Trong nhiều năm sửa chữa máy giặt Toshiba chúng tôi thấy rằng van xả nước máy giặt Toshiba gặp một số vấn đề mà anh chị có thể tự kiểm tra và khắc phục nhanh chóng. Ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị cách khắc phục các lỗi van xả máy giặt Toshiba và địa chỉ sửa chữa, bán van xả máy giặt Toshiba chính hãng.

Hướng dẫn sửa lỗi van xả máy giặt Toshiba

loi-van-xa-may-giat-toshiba

Van xả máy giặt Toshiba kêu cạch cạch.

Trước tiên kiểm tra van kéo xả trước dùng đồng hồ vạn năng thang X10 đo điện trở của cuộn van xả nếu có điện trở xác định van xả tốt . Nhưng trường hợp bánh răng của van xả kéo cũng rất hay bị mòn vì vậy khi cắm điện trực tiếp nếu dùng kìm dữ được thì van xả hỏng bộ bánh răng , nếu không dữ được chứng tỏ van xả còn tốt .
Trường hợp 2 nếu van xả còn tốt thì 99% mạch điện điều khiển bị lỗi nhé

Van xả máy giặt toshiba không đóng

Hiện tượng này gặp phải anh chị sẽ thấy nguyên nhân máy giặt không giữ được nước trong lồng giặt, nước cấp vào tự thoát ra ngoài luôn. Kiểm tra các nguyên nhân gặp phải như van xả nước bị lệch, nhiều cặn bẩn làm kênh nấm bịt nước,.

Trên Moter xả nước có một thiết bị đó là lá van, là van có tác dụng đóng/ ngắt giúp giữ lại nước trong máy giặt và xả nước ra ngoài. Khi lá van bị kẹt, không đóng/ ngắt được sẽ dẫn đến tình trạng máy giặt không xả nước hoặc xả nước liên tục.

Liên hệ các địa chỉ sửa máy giặt tại Hà Nội như sau:

Van xả nước máy giặt Toshiba không kéo dẫn đến nước không thoát ra ngoài.

Nếu van xả nước máy giặt nhà bạn bị hỏng khi máy chuyển sang chế độ vắt van xả sẽ không kéo ra nên nước sẽ không thoát được ra ngoài bên trong lồng máy sẽ còn nguyên nước. Bạn có thể dùng đồng hồ kiểm tra van xả nước hoặc bạn có thể thay thế van xả nước mới chính hãng máy máy giặt Toshiba.

Một số trường hợp khác do cửa xả bị nghẹt thường là do lâu ngày không vệ sinh lồng máy giặt, khiến cho cặn bẩn bám nhiều trong cửa xả làm cho nước không xả được ra ngoài do bị nghẹt.

Liên hệ địa chỉ sửa chữa, cung cấp van xả nước máy giặt Toshiba chính hãng.

Khi máy giặt Toshiba có dấu hiệu hỏng van xả nước như trên anh chị có thể sửa chữa để tiết kiệm chi phí hoặc liên hệ trung tâm sửa máy giặt Toshiba https://dichvusuamaygiat.net/sua-may-giat-toshiba để được cung cấp linh kiện Motor xả nước chính hãng.

Trung tâm đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc với Toshiba Việt Nam mọi yêu cầu về bảo hành , bảo dưỡng , sửa máy giặt Toshiba đều được kỹ thuật của trung tâm sử lý nhanh gọn . Với lợi thế cơ sở rộng khắp trải đều các quận , thợ sửa máy giặt đông đảo giàu kinh nghiệm luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng mỗi khi cần kiểm tra máy giặt Toshiba tại nhà.