may giat samsung khong nhan duoc start

Máy giặt Samsung nhà quý khách bấm được tất cả các phím nhưng lại không nhấn được phím Start, phím khởi động mà bạn không biết là lỗi gì thì bài viết này của ĐIỆN LẠNH AZ sẽ giúp bạn hiểu hơn về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi.

Bạn có thể khắc phục bằng cách chuyển máy giặt đến một vị trí thích hợp hơn (nơi khô ráo, độ ẩm thấp) và hạn chế để nút Start và các nút điều khiển khác bị dính nước.

Nguyên nhân máy giặt Samsung không nhấn được phím khởi động Start

may giat samsung khong nhan duoc start

Nguyên nhân

  1. Hệ thống cảm ứng của máy hoặc phím điều khiển bị liệt, không nhận được tín hiệu.
  2. Hệ thống điều khiển bị khóa trẻ em
  3. Nắp máy giặt không được đóng hoặc đóng không kín.
  4. Mạch điều khiển của máy giặt bị lỗi

=> Nếu bạn gặp khó kahwn không tự khắc phục máy giặt nhà mình liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp dịch vụ tại nhà từ ĐIỆN LẠNH AZ ở đây có bảng giá xem ngay : https://dienlanhaz.vn/sua-may-giat/

Hướng dẫn sửa chữa máy giặt Samsung không nhấn được Start từ ĐIỆN LẠNH AZ

Bảng điều khiển bị vô hiệu hóa

Đối với các gia đình sử dụng loại máy giặt có chức năng khóa trẻ em thì khi gặp trường hợp bảng điều khiển không thể sử dụng bất kỳ nút chức năng nào, điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra xem khi đó chức năng khóa trẻ em có được bật hay không. Nếu chức năng này đang được bật, đèn báo “Khóa trẻ em” trên một số dòng máy giặt sẽ sáng.

=> Với lỗi này bạn chỉ cần mở khóa trẻ em bằng cách nhấn và giữ phím khóa ở bên trên máy tầm 5 giây máy sẽ mở khóa và sử dụng được bình thường.

Lỗi bo mạch điện tử

Do đa phần máy giặt đều có cấu tạo rất phức tạp, do đó nếu nút Start không dùng được do lỗi linh kiện ở trong máy thì cách tốt nhất là bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành, hoặc một số trung tâm sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp để họ xác định lỗi ở phần nào, từ đó tìm ra cách khắc phục phù hợp.

Mạch điều khiển, hệ thống cảm ứng, linh kiện của máy giặt bị lỗi làm máy giặt không khởi động được
Sau khi kiểm tra tất cả các lỗi ở trên và máy giặt của bạn không bị mắc bất kỳ lỗi nào thì có khả năng máy giặt của bạn đã bị mắc lỗi liên quan tới mạch điều khiển, linh kiện máy, hệ thống cảm ứng.

Khắc phục: Đối với lỗi này bạn không nên tự ý sửa máy giặt nếu không có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực này. Hãy gọi dịch vụ sửa chữa máy giặt để khắc phục.

Lỗi máy giặt mạch bị nhiếm ẩm

Trong trường hợp máy bị nhiễm ẩm, nhiễm nước không bấm được nút Start, bạn có thể dùng một chiếc máy sấy và từ từ sấy khô khu vực bảng điều khiển.

Hy vọng với chia sẻ bên trên của chúng tôi sẽ giúp được mọi người hiểu hơn về cách xử lý lỗi ở máy giặt nhà mình. Nếu bạn cần trợ giúp hay tư vấn dịch vụ liên quan hãy gọi ngay cho ĐIỆN LẠNH AZ qua thông tin bên dưới đây.

ĐIỆN LẠNH AZ

– Địa chỉ: Số 98 Đường Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

– Đ/T : 0962 283 126

– Email: dienlanhaz.vn@gmail.com

– Website: https://dienlanhaz.vn/

Top 3 địa chỉ sửa máy giặt Uy Tín các bạn có thể đặt lịch sửa tại nhà mọi lúc mọi nơi.

1. SỬA MÁY GIẶT TIGERTRANSLATE

Rất đơn giản để đặt lịch sửa máy giặt tại nhà ở Hà Nội bạn chỉ cần gọi tới số 0975 499 286 đặt lịch chúng tôi sẽ có nhân viên đến nhà bạn đúng lịch hẹn 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật.

LIÊN HỆ

– Đ/C : 126 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

– Đ/T : 0971 78 1958

– Website: https://tigertranslate.com.vn/sua-may-giat-tai-nha-o-ha-noi/

– Mail : tigertranslate.com.vn@gmail.com

2. SỬA MÁY GIẶT HỒNG PHÚC

Chuyên sửa máy giặt ở Hà Nội của chúng tôi phục vụ quý khách hàng nhanh 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi có đội ngũ thợ tay nghề giỏi am hiểu chuyên sâu về các dòng máy giặt từ cửa ngang đến cửa trên và dòng máy inverter.

LIÊN HỆ

– Đ/C: Số 10 Ngách 99 Ngõ 168 Đường Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội 100000

– Đ/T : 0934 999 131

– Mail: suadieuhoahongphuc@gmail.com

– Website: https://suadieuhoahongphuc.com/sua-may-giat-tai-nha-gia-re-hong-phuc/

 

By admin