Sửa-máy-giặt-Samsung

Với kinh nghiệm hơn 10 năm sửa máy giặt chúng tôi SỬA MÁY GIẶT AZ tự hào là đơn vị hàng đầu trong lính vực máy giặt. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn lỗi máy giặt Samsung không cấp nước

+ Lỗi máy giặt samsung không cấp nước là lỗi phổ biến ở máy giặt. Lỗi không cấp nước ở máy giặt Samsung  có thể nguyên nhân là do lỗi nhà sản xuất nhưng đa số là do người dùng mắc phải .

+ Vậy để tránh mắc phải những lỗi sau dẫn đến máy giặt samsung không cấp nước bạn tìm hiểu các nguyên nhân sau , để sửa chữa máy giặt không cấp nước bạn gọi 0948 071 456 hoặc làm theo hường dẫn.

Sửa-máy-giặt-Samsung

Nguyên nhân máy giặt Samsung không cấp nước .

  • Vòi nước bị tắc
  • Hỏng van cấp nước
  • Hỏng mạch điều khiển .

Khắc phục những nguyên nhân này

  • Kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không.
  • Kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không.

Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Do nguồn nước có cặn cũng có thể dẫn tới tình trạng van đóng không khít, nước vẫn sẽ chảy ra ngoài mặc dù mạch điều khiển điện tử vẫn làm việc bình thường.

Với các máy giặt sử dụng bộ cảm biến áp lực, có thể ống ti ô bị tắc trong thùng nên không tạo được áp lực cho van phao cũng dẫn tới tình trạng nước cấp không ngừng.

Kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại.

Do van cấp nước bị hở

+ Nếu sau khi thay van, thông tắc ống ti ô mà nước vẫn không ngừng, có thể máy bị hỏng bảng điều khiển hoặc cảm biến điện tử.

+ Một nguyên nhân nữa là do bồn chứa nước quá thấp, tạo áp suất thấp, nước chảy vào máy giặt chậm.

Xem thêm : máy giặt cấp nước liên tục

Để khắc phục hoàn toàn những nguyên nhân này bạn goi 0948 071 456 , kỹ thuật tư vấn trực tiếp nếu không tự khắc phục được hãy gọi thợ sửa máy giặt theo số 024 2230 5559 .

By admin