go-ung-dung-tren-win-7

Một số ứng dụng trên máy tính của bạn không tương thích với Win 7 khiến máy sử dụng rất chậm. Bạn muốn gỡ các ứng dụng đó ra nhưng không biết cách vào đâu để xóa? Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ ứng dụng trên Win 7 chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách gỡ ứng dụng trên Win 7 đơn giản

Cách xóa ứng dụng trên win 7 bằng Control Panel

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn nút Start rồi chọn Control Panel.
  • Bước 2: Sau khi cửa sổ Control Panel xuất hiện, tại phần View by, bạn chọn Category rồi chọn Uninstall a program.

go-ung-dung-tren-win-7

  • Bước 3: Tại cửa sổ Programs and Features sẽ hiển thị tất cả các phần mềm hiện được cài đặt trong máy tính của bạn. Muốn gỡ bỏ ứng dụng nào bạn chỉ cần nhấn đúp chuột vào tên phần mềm đó hoặc chuột phải rồi chọn Uninstall hoặc chọn Uninstall trên cửa sổ công cụ. Sau đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn gỡ bỏ cài đặt của ứng dụng, phần mềm đó là hoàn thành việc xóa một ứng dụng trên win 7.

go-ung-dung-tren-win-7-1

Gỡ bỏ phần mềm bằng ứng dụng CCleaner

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng CCleaner trên máy tính (nếu chưa có)
  • Bước 2: Khởi động CCleaner, trên giao diện các bạn chọn Công cụ.
  • Bước 3: Trong phần Gỡ bỏ cài đặt, các chương trình đang được cài đặt trên máy tính hiển thị ra. Các bạn muốn gỡ bỏ phần mềm nào thì chọn vào phần mềm đó và chọn Uninstall. Nếu máy tính có nhiều phần mềm, để giảm thời gian tìm kiếm các bạn có thể nhập tên phần mềm vào ô tìm kiếm.
  • Bước 4: Sau khi nhấn Uninstall, bạn hãy sử dụng chính công cụ này để tìm và quét các file rác, registry còn sót lại để xóa nốt chúng.

Tương tụ, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách xóa ứng dụng trên win 10 nhé. Nếu trong quá trình gỡ ứng dụng gặp khó khăn các bạn có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ giải thích nhanh chóng

By admin